หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > สัมมนาวิชาการ
สัมมนาวิชาการ

2024-01-30 11:50:20

มีเรื่องราวดีๆน่าสนใจมาบอกว่าที่ผู้บริหาร หรือผู้ที่สนใจเข้าสู่เส้นทางการบริหารการศึกษา ????

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอเชิญชวนผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ศึกษานิเทศก์ คณาจารย์ หรือผู้ที่สนใจ

เข้าร่วมการสัมมนาทางวิชาการ หัวข้อเรื่อง

“การบริหารสถานศึกษา ในสภาวการณ์การเปลี่ยนแปลงของสังคมปัจจุบัน” โดยวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถทางด้านการศึกษาโดยตรง

วิทยากร

????นายเอกสิทธิ์ ปิยะแสงทอง

ตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาการศึกษาสำหรับผู้มีความสามารถพิเศษ

สำนักวิชาการ และมาตรฐานการศึกษา สพฐ.

????นางภรณ์ณิรัตน์ แก้วศรีงาม ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา วิทยฐานะผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ โรงเรียนวัดสุทัศน์ สำนักงานเขตพระนครกรุงเทพมหานคร

????ดร.อัครเดช จำนงค์ธรรม ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนนาหลวง สำนักงานเขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567

เวลา 09.00 - 12.00 น.

????ห้องประชุมพณิชยกุล

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

ชั้น 4 อาคาร 14

หมายเหตุ : อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับเกียรติบัตร

#SSRU #GRAD_SSRU #Educational Administration SSRU #ssru_ed.admin #การบริหารการศึกษา