หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > การฝึกปฏิบัติงานสถานศึกษาโรงเรียนบ้านวังทะลุ

2024-09-21 15:03:03

ผศ.ดร.กัญญ์รัชการย์ เลิศอมรศักดิ์ ได้มานิเทศนักศึกษาปริญญาโท รุ่น 29 การฝึกปฏิบัติกาบริหารการศึกษาสถานศึกษา ณ โรงเรียนบ้านวังทะลุ

#SSRU #GRAD_SSRU #Educational Administration SSRU #ssru_ed.admin #การบริหารการศึกษา