หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > การฝึกปฏิบัติงานสถานศึกษาโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

2024-09-21 14:36:08

รศ.ดร.ทับทิมทอง กอบัวแก้ว ได้มานิเทศนักศึกษาปริญญาโท รุ่น 29 การฝึกปฏิบัติกาบริหารการศึกษาสถานศึกษา ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

#SSRU #GRAD_SSRU #Educational Administration SSRU #ssru_ed.admin #การบริหารการศึกษา