หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > โครงการสัมมนาการบริหารสถานศึกษาในยุคดิจิทัล

2024-07-15 12:12:06

สมาคมโรงเรียนเอกชน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาการบริหารสถานศึกษาในยุคดิจิทัล  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมพิสมัยพิมลสัตย์ โดยมี ผศ.ดร.ธดา สิทธิ์ธาดา เป็นวิทยา

#SSRU #GRAD_SSRU #Educational Administration SSRU #ssru_ed.admin #การบริหารการศึกษา