หน้าหลัก > ข่าว > สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ > สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนางกุลปรียา ยะศะนพ

2023-05-27 10:25:01

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนางกุลปรียา ยะศะนพ ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 น. โดยมี  #อ.ดร.กัญญรัชการย์ เลิศอมรศักดิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา