หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > การออกนิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติงานการบริหารการศึกษา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 22 ของ ดร.ธาดา สิทธิ์ธาดา

2021-05-10 18:32:05

การออกนิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติงานการบริหารการศึกษา สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 22 ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ของ ดร.ธาดา  สิทธิ์ธาดา