หน้าหลัก > ข่าว > สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ > สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนางสาวภัทรรัตน์ ไทรผ่องศรี

2023-05-27 10:11:34

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนางสาวภัทรรัตน์ ไทรผ่องศรี ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.00 น. โดยมี #อ.ดร.กัญญรัชการย์ เลิศอมรศักดิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา