หน้าหลัก > ข่าว > สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ > สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนางสาวสิริมิริน ช่างเกิด

2023-05-27 11:41:15

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนางสาวสิริมิริน เกิดช่าง ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.00 น. โดยมี #รศ.ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา