หน้าหลัก > ข่าว > สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ > นักศึกษาสาขาบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ผ่านระบบออนไลน์

2023-02-20 15:32:42

วันที่ 6 ตุลาคม 2565 เวลา 8.00 น. นางสาวศิตา ประสานสุข นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิพงศ์ บุญผดุง อาจารย์ประจำสาขาบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย  เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา