หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > นักศึกษาจีน ปริญญาเอก รุ่นที่5 ถวายสักการะสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี และพระพุทธสุนันทากร พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-08-23 21:35:31

22 สิงหาคม 66 นักศึกษาจีน ปริญญาเอก รุ่นที่5 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ถวายสักการะสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี และพระพุทธสุนันทากร พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.ธดา สิทธิ์ธาดา ประธานสาขาวิชาการบริหารการศึกษา