หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > การฝึกปฏิบัติงานสถานศึกษาโรงเรียนวัดหนองสะเดา (สุนทรพิทยา)

2024-09-21 14:57:32

ผศ.ดร.กัญญ์รัชการย์ เลิศอมรศักดิ์ ได้มานิเทศนักศึกษาปริญญาโท รุ่น 29 การฝึกปฏิบัติกาบริหารการศึกษาสถานศึกษา ณ โรงเรียนวัดหนองสะเดา (สุนทรพิทยา)

#SSRU#GRAD_SSRU#Educational Administration SSRU#ssru_ed.admin#การบริหารการศึกษา