หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ นางสาวเมศินี อยู่ยั่งยืน บุคลากรฝ่ายเลขานุการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

2023-02-17 13:33:17

เมื่อค่ำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.ธดา สิทธิ์ธาดา ประธานหลักสูตร พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตร และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ นางสาวเมศินี อยู่ยั่งยืน  บุคลากรฝ่ายเลขานุการ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  ณ ศาลา 1 วัดโคมนาราม (วัดในบางแก้ว) ตำบลบางแก้ว อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี