หน้าหลัก > ข่าว > สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ > นักศึกษาสาขาบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ผ่านระบบออนไลน์

2022-12-17 13:10:10

วันที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. นางสาวสายสุนีย์ ผาสุกสรรพ์ นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ เรื่อง "แนวทางการบริหารงานวิชาการยุคศตวรรษที่ 21 ของผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1" ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิพงศ์ บุญผดุง อาจารย์ประจำสาขาบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย  เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา