หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > สาขาบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย นิเทศนักศึกษา รุ่นที่ 25 ผ่านระบบออนไลน์ ณ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

2023-02-20 15:26:19

วันที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 10.00 น. ดร.กัญญรัชการย์  เลิศอมรศักดิ์ อาจารย์ประจำสาขาบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ได้มานิเทศนักศึกษาฝึกปฏิบัติการวิชาชีพ บริหารการศึกษาในหน่วยงานทางการศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ ณ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า