หน้าหลัก > ข่าว > สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ > สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนายศรายุธ บุญเผือก

2023-07-18 14:24:19

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนายศรายุธ บุญเผือก ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. โดยมี #อ.ดร.กัญญ์รัชการย์ เลิศอมรศักดิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา