หน้าหลัก > ข่าว > สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ > ประธานหลักสูตรสาขาวิชาการบริหารการศึกษา เข้าร่วมประชุมเลือกกรรมการอำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย (ผู้แทนประธานหลักสูตร) ผ่านระบบออนไลน์

2022-12-13 16:33:02

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.30-11.00 น. ผศ.ดร.ธดา สิทธิ์ธาดา ประธานหลักสูตรสาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมประชุมเลือกกรรมการอำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย (ผู้แทนประธานหลักสูตร) ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงสมร รุ่งสวรรค์โพธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุม ผ่านระบบออนไลน์ Google meet