หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาการบริหารการศึกษา เข้าร่วมประชุมมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ 2566 ครั้งที่ 1

2022-12-13 13:24:53

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.30-16.00 น. อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาการบริหารการศึกษา เข้าร่วมประชุมมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ 2566 ครั้งที่ 1 นำโดย ผศ.ดร.ธดา สิทธิ์ธาดา ประธานสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ดร.กัญญรัชการย์ เลิศอมรศักดิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตร ผศ.ดร.สุทธิพงศ์ บุญผดุง อาจารย์ประจำหลักสูตร ผศ.ดร.ทับทิมทอง กอบัวแก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตร ผศ.ดร.วิภาดา ประสารทรัพย์ อาจารย์ประจำหลักสูตร ผศ.ดร.เตือนใจ ดลประสิทธิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตร ผ่านช่องทาง Onsite และ Online และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม พร้อมด้วย การบรรยายในหัวข้อ “เปลี่ยนแปลงอย่างไร ให้อยู่รอด” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัย และ การบรรยายในหัวข้อ “แนวทางการจัดการศึกษาในยุคดิจิทัล เพื่อสร้างบุคลากรวิชาชีพและสาขาวิชาจำเพาะ” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา