หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > การฝึกปฏิบัติงานสถานศึกษา โรงเรียนสามเสนนอก

2024-09-10 11:44:37

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิพงศ์ บุญผดุง ได้มานิเทศนักศึกษาปริญญาโท รุ่น 29 การฝึกปฏิบัติกาบริหารการศึกษาสถานศึกษา ณ โรงเรียนสามเสนนอ

#SSRU #GRAD_SSRU #Educational Administration SSRU #ssru_ed.admin #การบริหารการศึกษา