หน้าหลัก > ข่าว > สอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ > สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนางสาวณัฐกาญจน์ ญาณแขก

2023-05-01 13:36:46

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์ (แผน ก) ของนางสาวณัฐกาญจน์ ญาณแขก ในวันที่ 8 เมษายน 2566 เวลา 8.00 น. โดยมี #ผศ.ดร.ธดา สิทธิ์ธาดา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา