หน้าหลัก > ข่าว > สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ > สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบเค้าโครงป้องกันวิทยานิพนธ์ของนายปรีชา คุณฮวย

2023-05-27 09:38:09

วันศุกร์ที่ 3 มี.ค. 2566 เวลา 13.00 น. สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบเค้าโครงป้องกันวิทยานิพนธ์ของนายปรีชา คุณฮวย เรื่อง "คุณลักษณะผู้นำของผู้อำนวยการกลุ่ม ตามความคาดหวังของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (ส่วนกลาง)" ผ่านระบบออนไลน์ โดยมี  รศ.ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา