หน้าหลัก > ข่าว > สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ > สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ของนางสาวดารณี ซอรักษ์

2023-05-27 09:38:22

วันอังคารที่ 28 ก.พ. 2566 เวลา 12.00 น. สาขาวิชาการบริหารการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ของนางสาวดารณี ซอรักษ์  เรื่องเรื่อง "แนวทางการบริหารองค์การสมรรถนะสูงของผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดกรุงเทพมหานคร กลุ่มเขตกรุงธนเหนือ" ผ่านระบบออนไลน์ โดยมี ผศ.ดร.ธดา สิทธิ์ธาดา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา